Chi Kimberly Mitchell Trâ n Thi Ngo c Bi ch Hiê n la Trung Ta Hải Quân Hoa Kỳ Phó Giám Đốc Văn Phòng Trợ Giúp Quân Nhân và Thân Nhân tại Ngũ Giác Đài

– Chị Kimberly Mitchell ( Trần Thị Ngọc Bích ) – Hiện là Trung Tá Hải Quân Hoa Kỳ , Phó Giám Đốc Văn Phòng Trợ Giúp Quân Nhân và Thân Nhân tại Ngũ Giác Đài.
– Một câu chuyện rất cảm động và nhân văn trong chiến tranh … Tôi sẽ kể các bạn nghe sau trong các dịp rỗi từ tư liệu của cố nhân chị ấy – Ông Trần Khắc Báo ( Thiếu Úy Thủy quân Lục chiến lúc bấy giờ ) …

12 bình luận về “Chi Kimberly Mitchell Trâ n Thi Ngo c Bi ch Hiê n la Trung Ta Hải Quân Hoa Kỳ Phó Giám Đốc Văn Phòng Trợ Giúp Quân Nhân và Thân Nhân tại Ngũ Giác Đài”

  1. Bài nầy tôi có chia xẻ cách đây mấy năm rồi. Đọc lại lần thứ ba vẫn xúc động rơi nước mắt. Rơi nước mắt vì ai gây nổi tương tàn! Rơi nước mắt vì tình người không vụ lợi.

  2. Nghe nói cô có về tìm tông tích mẹ mình nhưng ko có kết quả gì.khi cô được gời vào cô nhi viện thì người gởi là quân nhân Trần khắc Báo.Một sự hội ngộ tại hoa kỳ .ông Báo chỉ mong cô gọi ông là BỐ. Chuyện thật ,nhân văn và cái kết có hậu,duy chỉ có 9km mà máu của đồng bào đã chảy thành sông vẫn mãi mãi là nỗi đau mà có cố tình lãng quên cũng không đành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *