Công nghệ làm mát của máy lạnh công nghiệp Dasin

Daisin là một thương hiệu sản xuất quạt công nghiệp, máy lạnh lớn trên thị trường hiện nay. Công ty này được hình thành và phát triển tại Nhật bản với 20 năm kinh và đang cung cấp sản phẩm tại hàng trăm các quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm máy lạnh công nghiệp của Dasin có thiết kế đa dạng, chất lượng và công suất cao, hiệu quả khi sử dụng.
 

Công nghệ làm mát của máy lạnh công nghiệp Dasin
Các thiết bị máy lạnh công nghiệp Dasin đều được ứng dụng những công nghệ làm mát tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Chiếc máy này được trang bị 2 cục nóng, cục lạnh phù hợp cả điều kiện thời tiết nóng và lạnh, mùa đông và mùa hè.
Công nghệ làm mát máy lạnh công nghiệp Dasin là công nghệ làm mát sâu, nhanh chóng và ổn định trong một điều kiện nhiệt độ nhất định. Máy có khả năng làm lạnh đến 18 độ C và giữ nhiệt độ này một cách ổn định. 
Ngoài ra máy lạnh công nghiệp Dasin cung giúp cho việc làm mát hiệu quả, không gây khô da. Hơi mát không bị khô mà có độ ẩm nhất định không cản trở đến việc hô hấp cũng như làn da của bạn.

 

Bên cạnh đó máy lạnh công nghiệp Dasin còn có công suất lên đến 25.000 W. Sử dụng một chiếc máy lạnh công nghiệp Dasin trên mật độ diện tích từ 100-200m2/ máy. Ngoài ra một chiếc máy có công suất từ 10.000 W – 25.000W sẽ giúp làm mát cả công xưởng cũng như nhà máy.
Chiếc máy lạnh công nghiệp Dasin còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại khác: Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ điều khiển từ xa. 
Công nghệ làm lạnh sâu và nhanh chóng…Bên cạnh đó chiếc máy lạnh công nghiệp Dasin còn được trang bị hệ thống điều chỉnh lượng gió và tốc độ quay của cánh quạt một cách đa dạng.
 

Công nghệ xanh, tiết kiệm điện năng
Việc sử dụng khí gas giúp cho chế độ và công nghệ làm mát của máy lạnh công nghiệp Dasin trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó chiếc máy lạnh này cũng tiết kiệm đáng kể lượng khí gas thải ra môi trường.
Công nghệ làm lạnh nhanh chóng của máy lạnh công nghiệp Dasin còn giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Sản phẩm này phù hợp với những nơi có không gian và diện tích lớn như các nhà máy, công xưởng. Việc làm mát nhanh và sâu giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, tránh các tình trạng sốc nhiệt. 
Bên cạnh đó việc trang bị tụ điện sẽ giúp chiếc máy lạnh công nghiệp Daisin tiết kiệm đáng kể điện năng giúp bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí sử dụng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *