Giá bán gạch không nung trên thị trường

Gạch không nung  là một sản phẩm gạch xây dựng mới xuất hiện gần đây. Bên cạnh những loại gạch đã xuất hiện từ lâu như gạch đất nung, gạch men xứ thì sản gạch không nung vẫn chiếm được vị thế cạnh tranh tốt trên thị trường. Hiện nay nhiều người đã bắt đầu tìm hiểu và chuyển qua sử dụng sản phẩm gạch không nung.Để làm được điều đó thì sản phẩm này không chỉ có chất lượng tốt mà giá bán gạch không nung cũng phải vô cùng hợp lý để có thể thu hút người tiêu dùng.

Gạch không nung có những ưu điểm gì?
Gạch không nung được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, các tòa nhà lớn người ta cũng dùng đến sản phẩm này. Nhắc đến gạch không nung là người ta nhắc đến một loại gạch được làm từ các thành phần như cát, sỏi. xi măng. Các thành phần được trộn với nhau rồi đúc thành từng viên gạch có độ dày với kích cỡ khác nhau chứ không trải qua quá trình nung nóng vất vả. Có lẽ nhờ thành phần và cách sản xuất đặc trưng này mà gạch không nung có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các loại gạch khác. Do đó công tác vận chuyển cũng như xây nhà trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều, quá trình sản xuất cũng không tạo ra khói ô nhiễm môi trường.


Bên cạnh trọng lượng viên gạch nhẹ thì gạch không nung còn có độ bền cao, chống chịu nhiệt độ tốt, chịu lực tốt thích hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng nhiều ở nước ta. Đặc biệt là loại gạch này có khả năng hút ấm khá tốt, chống ẩm mốc khi trời mưa. Loại gạch này có khả năng gắn kết tốt, rất chắc chắn với các chất kết dính dùng trong xây dựng như xi măng, hồ xây nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền vững của công trình xây dựng về lâu về dài. Với những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá bán gạch không nung trên thị trường so với những loại gạch xây dựng khác lại vô cùng hợp lý. Với chất lượng như vậy thì mức giá bán này còn được coi là rẻ.

Mua gạch không nung ở đâu?
Do nhu cầu sử dụng loại gạch không nung này của người dân tăng cao, nhiều cơ sở sản xuất đã chuyển qua sản xuất và bán gạch không nung. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này ở nhiều nơi.  Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất gạch uy tín và có kinh nghiệm bởi khi mua gạch xây dựng thì chúng ta phải mua với số lượng lớn. Nên nếu mua hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến cả công trình xây dựng. Lựa chọn cơ sở sản xuất phân phối uy tín bạn còn được mua hàng với mức giá bán gạch không nung ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4324

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *