Hãi quá nhưng cần share để mọi người biết giờ ngày càng nhiều nhà nuôi chó nhưng vô ý thức thả rông hoặc đi đường không mang rọ

Hãi quá nhưng cần share để mọi người biết, giờ ngày càng nhiều nhà nuôi chó nhưng vô ý thức thả rông hoặc đi đường không mang rọ!
Khu mình có nhà hàng xóm thả rông chó dữ có lần nó đuổi theo cậu nhỏ nhà mình đi xe đạp may có mình gần đó chạy ra nếu không không biết thế nào. Lịch sử mấy người lớn đi thể dục bị nó tợp rồi, cả khu phố kêu trong tất cả các cuộc họp khu phố, báo cáo cả công an Phường nhưng vẫn vô vọng, ngừoi cần đi họp thì chả bao giờ đi! Không hiểu người hay ngợm nữa! Khả năng cao là củi tươi tiềm năng!
Mình dình mấy lần phang nó mà chưa được! Bà con ai biết cách nào xử con chó điên này bày kế sách nhé! Súng thì k có rồi, gậy dình nó rất khôn thấy mình là chạy vì đã từng bị dình đập! Mấy ông bắt trộm chó thì không biết tìm đâu ?
Ps. Mình là người rất yêu pet, nhưng loại pet nguy hiểm thì thực sự không yêu được vì chúng có thể gây hại người khác!

2 bình luận về “Hãi quá nhưng cần share để mọi người biết giờ ngày càng nhiều nhà nuôi chó nhưng vô ý thức thả rông hoặc đi đường không mang rọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *