Hôm qua con gọi điện cho một trại giam và một trại cai nghiện vì con muốn liên hệ để mở lớp thiền trong các nơi này

Hôm qua con gọi điện cho một trại giam và một trại cai nghiện, vì con muốn liên hệ để mở lớp thiền trong các nơi này. Nhưng khi liên hệ thì người đầu tiên nói là con gọi nhằm số rồi. Con cúp máy, gọi cho nơi thứ hai họ cũng nói con gọi nhằm số, con liền nói dạ con không phải gọi để nhờ vả, cũng không phải tiếp thị, mà con gọi vì việc cộng đồng, con muốn mở lớp thiền trong trại giam, bởi vì con biết họ rất cần cái này, con biết ai cũng cần bình yên, ai cũng có nỗi sợ và ai cũng muốn được hạnh phúc, con muốn giúp họ…v…v..chú ấy không còn nói con gọi nhằm số nữa, kết thúc cuộc điện thoại chú nói A Di Đà Phật.
Và người đầu tiên ở trại cai nghiện khi con gọi, bây giờ con đã hiểu lý do chú nói nhằm số, con nhắn một tin nhắn cho chú, giải thích rõ mục đích con gọi cho chú. Chú đã gọi lại và chú nói chú chuyển về sở rồi, để chú cho con số điện thoại người hiện tại thay vị trí chú. Sau đó, khi con kết bạn zalo chú còn gửi tin nhắn chào con nữa, trong khi lúc đầu nói gọi nhằm số.
Ngẫm thấy với một người hoàn toàn xa lạ, thậm chí họ không muốn nghe điện thoại của con khi con gọi đến, nhưng vì họ cảm nhận được tình thương vô điều kiện nơi con hướng đến trại, mà ít nhiều họ có chút lung lay. Nhưng sao có những người nhìn vào thì họ đang làm thiện pháp đó, nhưng sao lần nào tiếp xúc con cũng không cảm nhận được tâm từ, từ họ. Con luôn cảm nhận được sự ghanh tỵ, phán xét, con không cảm nhận được năng lượng mát mẽ khi tiếp xúc với họ, mặc dù đã hết lần này đến lần khác tiếp xúc nhưng không có gì thay đổi cả.
Thiện pháp hay là quảng cáo? Giúp người hay vun bồi ngã mạn, tôi đây là Thầy? Hoan hỷ hay ghanh tỵ?
Ps/ Con muốn đưa thiền vào trại giam và trại cai nghiện, đại chúng ai có mối quan hệ tốt ở những nơi này và có tác ý giống con. Xin hoan hỷ liên hệ với con để cùng triển khai để đưa được thiền vào các nơi này ạ ❤️?.
Con biết con sẽ làm được.

5 bình luận về “Hôm qua con gọi điện cho một trại giam và một trại cai nghiện vì con muốn liên hệ để mở lớp thiền trong các nơi này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *