http baochinhphu vn Viet NamMyanmar Doi tac 344178 vgp

http://baochinhphu.vn/…/Viet-NamMyanmar-Doi-tac-…/344178.vgp
https://www.vietnamplus.vn/viet-nammyanmar-doi-t…/519298.vnp
Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao 30 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 19, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar, Tiến sỹ Luận Thùy Dương đã có bài viết về quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện Việt Nam – Myanmar.
Đại sứ chia sẻ, Myanmar luôn coi Việt Nam là người bạn truyền thống, là đối tác tin cậy trong ASEAN và trên các diễn đàn quốc tế khu vực và thế giới. Myanmar luôn bày tỏ mong muốn được học tập, chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế, đổi mới và cải cách của Việt Nam. Đây là điểm thuận lợi để Việt Nam tiếp tục thực hiện và triển khai phát triển quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện với Myanmar. Việt Nam đã, đang và nên tiếp tục thể hiện là một đối tác tin cậy, chia sẻ sâu sắc với Chính phủ và nhân dân Myanmar…
Xem toàn văn bài viết tại đây
http://baoquocte.vn/viet-nam-myanmar-doi-tac-hop-tac-toan-d…
https://vnembassy-yangon.mofa.gov.vn/…/%C4%90%E1%BB%91i-t%C…

21 bình luận về “http baochinhphu vn Viet NamMyanmar Doi tac 344178 vgp”

  1. Chúc mừng Đại sứ Luận Thuỳ Dương, một nữ Đại sứ để lại ấn tượng mạnh về tính cách, hành động và hiệu quả. Bài viết cho hiểu rõ hơn toàn diện quan hệ VN – Myanmar.Cảm ơn chị. Chúc Chị và tập thể SQ mạnh khoẻ.

  2. Chúc mừng nữ ĐS trẻ đẹp thông minh, sắc sảo, tài giỏi, duyên dáng có nhiều bài viết và có nhiều hoạt động ngoại giao thành công trên đất Phật (nơi màcách đây hơn 60 năm, tôi đã theo ba nhiệm kỳ đầu tiên qua Yangon với đầy ắp kỷ niệm đẹp của tuổi thơ với tp đẹp Yangon nằm trên bờ biển đẹp).

  3. Người đứng sau bó hoa là Tổng lãnh sự đầu tiên của Việt Nam tại Myanmar, ông Phạm Ngọc Quế chính là Ba anh và cô bé cầm hoa là Phạm Thuý Ngân, chị gái anh, vợ anh Lê Gia Thắng, nguyên chuyên viên chính Vụ Tây Á Châu Phi BNG. Mấy năm sau đó, anh được sinh ra tại đây.

  4. Rất tự hào về em, một cô bé ngày xưa, giờ đã là một nữ Đại Sứ xinh đẹp giỏi giang, thông minh, năng động. Hãy thế mãi nhé em !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *