Nhận thiết kế bài giảng e learning hiệu quả

Bài giảng trực tuyến đang trở thành phương pháp học tập của học sinh, sinh viên hiện nay. Và để có được một bài giảng hay thì chúng ta phải lựa chọn được một vị nhận thiết kế bài giảng e learning thật uy tín và chất lượng.

Như chúng ta đã biết, bài giảng trực tuyến là một bộ phận quan trọng vô cùng quan trọng trong quá trình giáo dục đào tạo. Cùng là khối lượng kiến thức nhưng được truyền tải một cách sinh động và chân thực sẽ đem đến hiệu quả học tập vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, để thiết kế một bài giảng e learning chất lượng là một điều rất khó khăn. Bởi lẽ những bài giảng điện tử luôn phải đảm bảo vận dụng đầy đủ các kĩ năng, hình ảnh, âm thanh và đồ hoạ. Và để làm được điều ấy buộc phải có những công cụ hỗ trợ chuyên biệt.
Bài giảng e learning là phương pháp học tập mang tính chủ động cao và là hương pháp đã được áp dụng rất sớm ở các nước phương Tây. Nhưng tại Việt Nam, phương pháp học này còn khá mới mẻ. Vì vậy, những bài giảng được thiết kế còn non nớt trong kinh nghiệm và cách truyền tải còn cứng nhắc.

Hiểu được điều đó, tại Des, các bài giảng e learning luôn được chú trọng về cả nội dung cũng như hình thức. Những yếu tố được sử dụng trong bài luôn được thiết kế sinh động và khách quan nhất. 

Để có thể tạo được một bài giảng e learning buộc người thiết kế phải sử dụng thành thạo các phần mềm như Adobe Director, LectureMAKER, Lectora. Mỗi phần mềm này lại giữ một vai trò nhất định trong tổng thể một bài giảng.

Một bài giảng trực tuyến luôn phải đảm bảo về mặt thời gian và trọng tâm kiến thức. Do vậy, những kiến thức được đưa vào bài giảng luôn được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Hệ thống kiến thức luôn được cập nhập và lấy từ các nguồn chính thống để đảm bảo độ chính xác và tin cậy cho người dùng.

Những bài giảng trực tuyến không chỉ đơn thuần là những kiến thức khô khan trong sách vở mà còn là một sân chơi vô cùng bổ ích. Ở đây, luôn có sự tương tác qua lại giữa những người thiết kế bài giảng với người học và giữa những người học với nhau. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tương tác đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và tham gia phản biện bảo vệ quan điểm của chính mình. 

Để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, tại Des chúng tôi nhận thiết kế bài giảng e learning. Với kinh nghiệm, khả năng vận dụng công nghệ nhanh nhạy cùng đội ngũ nhân viên có sự am hiểu, chắc chắn rằng đến với chúng tôi bạn sẽ có được những bài giảng vô cùng thú vị. Để tham khảo thêm các bài giảng trực tuyến, quý khách hàng vui lòng truy cập website http://des.vn. 

 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/tim-kiem-dia-chi-xay-dung-he-thong-hoc-truc-tuyen-hang-dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *