Nhìn vào thái độ của #người_thủ_lĩnh tôi biết buổi học hiệu quả đến đâu

Nhìn vào thái độ của người thủ lĩnh tôi biết buổi học hiệu quả đến đâu. tôi đánh giá buổi học này như thế nào, cô ấy chia sẻ:” buổi học hôm nay thành công hơn buổi học team ngoài bắc c ah ” và tôi cũng phải thừa nhận buổi học ngày hôm qua thành công hơn cả mong đợi.

1️⃣lúc đầu tôi được thông báo lớp học 50 người, nhưng khi hương đến thì giật mình bởi số nguồi mỗi lúc 1 tăng, và sau đó đến giữa buổi con số lên tới 78 người . => thành công đầu tiên đó là số người tham dự vượt xa dự tính .

2️⃣cách tổ chức. từng phần được thủ lĩnh team sắp xếp 1 cách khoa học. chính sự khoa học đã dẫn buổi học đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

3️⃣và điểm thắt nút của sự kiện hôm qua đó là phần chia sẻ, một phần đưa tất cả cảm xúc lên đến đỉnh điểm, điểm cộng đưa cảm xúc từ trái tim chạm đến trái tim. câu chuyện về một cô bác sĩ bỏ làm vì tình yêu với linh hương, câu chuyện về 1 cô gái ko có ngoại hình vẫn vươn lên, vẫn vượt qua mặc cảm để làm mọi thứ. và câu chuyện về một cô gái bán bánh khoai, vượt lên số phận. ngày hôm qua tôi đã thấy những giọt nước mắt. tôi đã thấy những cái gật gù đồng ý. và hơn cả tôi thấy tinh thần quyết tâm của cả tập thể. thế nên tôi cảm nhận được một điều rằng:” team miền nam của trương hiền sẽ bùng nổ” và tôi chắc chắn sẽ là như thế ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *