Rừng ở Myanmar bao phủ 49 diện tích nên sau cơn lũ lịch sử năm 2008 trên khắp đất nước chỉ làm chết 27 người ít hơn Lai Châu của ta hiện nay thống kê mới nhất cách đây 3 giờ là 30 người chết và mất tích Yangon trước 2005 là thủ đô của Myanmar là TP tương đối kém phát triển

Rừng ở Myanmar, bao phủ 49% diện tích nên sau cơn lũ lịch sử năm 2008 trên khắp đất nước chỉ làm chết 27 người, ít hơn Lai Châu của ta hiện nay (thống kê mới nhất cách đây 3 giờ là 30 người chết và mất tích)
Yangon (trước 2005 là thủ đô của Myanmar) là TP tương đối kém phát triển. Nhiều cao ốc thương mại và nhà ở đã được xây dựng bùng nổ ở trung tâm TP phần lớn là do đầu tư nước ngoài từ TQ. Hiện vẫn ngập dài dài như các tỉnh, thành của nước ta khi có mưa.
Ảnh chụp mới đây tại quán mì ở Yangon sau cơn mưa với chú thích “ăn ngập……mặt” :/

Một bình luận về “Rừng ở Myanmar bao phủ 49 diện tích nên sau cơn lũ lịch sử năm 2008 trên khắp đất nước chỉ làm chết 27 người ít hơn Lai Châu của ta hiện nay thống kê mới nhất cách đây 3 giờ là 30 người chết và mất tích Yangon trước 2005 là thủ đô của Myanmar là TP tương đối kém phát triển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *